TOÀN CẦU KONISHI

Xi lanh bơm keo epoxy, ống bơm xi lanh xử lý nứt bê tông

Mô tả: Xi lanh bơm keo epoxy xử lý nứt bê tông gồm ống bơm xi lanh, nắp ống bơm xi lanh, dây thun được dùng bơm keo sika dur752, bơm keo epoxy TC- 1400, epoxy TC E500, epoxy TC E206 xử lý nứt bê tông với vết nứt có đường rộng từ 0.2mm đến 2mm
Giá bán: 10,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ:
Ngày đăng: 30-06-2015

Chi tiết sản phẩm

Xi lanh bơm keo epoxy

Hiện tượng nứt bê tông tại các hạng mục xây dựng hiện nay diễn ra khá phổ biến. Các vết nứt lớn là nguyên nhân dẫn đến các hiện tượng rò rỉ, thấm nước làm tổn hại đến kết cấu chung của công trình xây dựng. Nếu không được xử lý một cách kịp thời và triệt để, về lâu dài các vết nứt này sẽ làm giảm tuổi thọ công trình, nghiêm trọng hơn sẽ dẫn đến hư hại và hỏng cục bộ công trình.

Đối với khí hậu Việt Nam nhìn chung các khe nứt thường xảy ra phổ biển ở mức nhỏ dao động từ 0.15mm đến 1mm do đó chúng tôi áp dụng phương pháp bơm keo Epoxy sử dụng hệ thống bơm xy lanh. Thông qua đó dung dịch keo Epoxy được len lỏi vào sâu bên trong các vết nứt, các chất keo Epoxy thẩm thấu từ từ lấp đầy các vết nứt từ trong tới ngoài.

Xi lanh bơm keo epoxy là sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc với thiết kế cán đơn là loại có một đoạn cán xi lanh được gắn chặt, cùng chuyển động với quả piston. Loại xi lanh này tạo ra một khoảng chuyển động theo chiều dài toàn thể của xy lanh. Keo epoxy được đưa vào xi lanh và bơm xi lanh sẽ từ từ được đẩy váo thân bê tông trám kín các vết nứt.

HOTLINE: 0938 077 121 (Ms.Hồng)