TOÀN CẦU KONISHI

Hóa chất chống thấm TC-200

Mô tả: Hóa chất chống thấm TC-200 có khả năng kháng tia cự c tím và chịu được tính khắc nghiệt của khí hậu Việt Nam làm cho tuổi thọ công trình được dài lâu. TC - 200 hệ nước, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ:
Ngày đăng: 04-07-2015

Chi tiết sản phẩm

MÔ TẢ

TC - 200 là một lớp màng quét chống thấm đa năng Acrylic 1 thành phần dạng lỏng có tính co giãn đàn hồi cao, có khả năng kháng tia cự c tím và chịu được tính khắc nghiệt của khí hậu Việt Nam làm cho tuổi thọ công trình được dài lâu. TC - 200 hệ nước, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.
o Chống thấm, kháng tia cực tím.
o Dẻo, dai và có độ đàn hồi cao sau khi khô.
o Trám bít các vết nứt nhỏ.
o Cường độ bám dính cao.
o Có khả năng chịu được sự thay đổi của thời tiết và nhiệt độ.
o Có khả năng kháng hoá chất.
o Thi công đơn giản và sạch sẽ.

 ỨNG DỤNG
o Chống thấm sân thượng, sàn nhà vệ sinh, mái, sàn, sê nô…
o Bể chứa nước, hồ bơi , tầng hầm.
o Tường đứng.

CÁCH DÙNG

-Khuấy đều sản phẩm trước khi dùng

-Vệ sinh bề mặt sạch sẽ, loại bỏ rêu mốc, dầu mỡ…. trước khi thi công.
-Lớp lót kết nối: Quét lót bằng cách pha loãng TC - 200 với nước sạch khoảng 30 - 40% theo trọng lượng rồi dùng cọ/ rulô quét 1 lớp đều lên bề mặt.
-Lớp phủ: Dùng TC-200 nguyên chất quét 2 -3 lớp, không pha chế gì thêm
-Khi lớp lót kết nối bắt đầu khô, dùng cọ/ rulô quét lớp phủ thứ 1, chờ cho lớp thứ 1 khô (khoảng 30 phút) , tiếp tục thi công lớp thứ 2 hoặc 3. Các góc cạnh giữa tường với sàn và tường với tường nên được dán bằng sợi thủy
tinh chiều rộng 10cm để chống nứt. Đối với các bề mặt cần thi công lớp vữa bảo vệ và lát gạch thì phải rải 1 lớp cát khô và sạch trên bề mặt lớp màng chống thấm sau cùng trước khi khô để tạo nhám bề mặt, sau đó hút sạch cát không bám trên bề mặt.